Thiết kế xây dựng trường Mầm non Sơn Giang

Trong những công trình mà Vietnam Landscape System đã thi công về trường học, bên cạnh trường tiểu học Tịnh Đông mà chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trược, Vietnam Landscape System còn thực hiện thiết kế xây dựng cho trường mầm non Sơn Giang. Đây cũng là một công trình lớn mà chúng tôi là đơn vị thực hiện xây dựng trực tiếp. Mời bạn tìm hiểu trực tiếp qua nội dung dưới đây nhé.

 

Thông tin cơ bản về công trình

Đây là công trình mà Vietnam Landscape System trực tiếp thực hiện thiết kế và xây dựng. Công trình được thực hiện năm 2019 đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ, chất lượng và chi phí tốt.

Vietnam Landscape System chăm chút từ khâu thiết kế để tạo nên công trình thật sự hoàn hảo, đạt cả chất lượng và tính thẩm mỹ.

Đây là góc nhìn toàn cảnh của mặt trước trường mầm non. Một góc nhìn từ trên cao xuống của bản thiết kế.

mặt sau của công trình cũng được thể hiện và thiết kế vừa đảm bảo phù hợp vừa khoa học và hợp lý.

Cổng trường mầm non được thiết kế vừa đẹp mắt vừa có tính trẻ thơ, rất phù hợp với các bé nhỏ. Bên cạnh khuôn viên phía trước là một cái cổng nhỏ xinh với cầu vồng cong tròn đầy tinh tế.

Một góc nhìn khác tại khu vực công trường để bạn tham khảo. Đây là góc nhìn với không gian khuôn viên trong lành đầy cây xanh.

Toàn cảnh khuôn viên với không gian xanh rất được chú trọng. Đây cũng chính là thực tế không gian được tạo dựng nhằm đáp ứng cho các bé một không gian trong lành, xanh mát.

Đây chính là công trình thực tế mà Vietnam Landscape System đã thực hiện rất thành công. Hy vọng bản thiết kế trường mầm non Sơn Giang làm bạn ấn tượng. Nếu cần tư vấn thiết kế xây dựng, hãy liên hệ ngay với Vietnam Landscape System để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn thêm chuyên môn.

*** Bạn cũng có thể tham khảo thêm một dự án khác mà Vietnam Landscape System đã xây dựng: Trường Tiểu Học Tịnh Đông tại Quảng Ngãi

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0962963114
Chat Zalo