Thiết kế, Xây dựng Nhà xưởng may công nghiệp

Ngành công nghiệp dệt, may hiện nay đang là ngành phát triển mạnh ở nước ta. Đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu việc làm cho người dân trên cả nước. Vì sao ngành dệt may Việt Nam lại phát triển là do cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn. Đặc biệt là các nhà xưởng may công nghiệp.  Nhà xưởng may công nghiệp hiện nay thường được yêu cầu về tính mỹ thuật rất cao nhưng vẫn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật nghiêm ngặt giúp đạt hiểu quả cao cho việc kinh doanh của chủ đầu tư. Hôm nay Vietnam Landscape System sẽ cùng bạn tìm hiểu về quy trình xây dựng một nhà xưởng may công nghiệp.

thiet-ke-xay-dung-nha-xuong-may-cong-nghiep

Một số tiêu chuẩn thiết kế xây dựng nhà xưởng dệt, may công nghiệp:

Tiêu chuẩn thiết kế quốc tế:

– AWS D1.1 Edition 2006

– AISC. 2005 – American Institute of Steel Constructions

– MBMA. 2002. – Metal Building System Manu

– Quality Manual

Tiêu chuẩn thiết kế Việt Nam:

– TCXD VN 338 : 2005. Kết cấu thép – Tiêu chuẩn thiết kế.

– TCVN 3223 : 1994. Que hàn điện dùng cho thép các bon và thép hợp kim thấp;

– TCVN 1916 : 1995. Bu lông, vít, vít cấy và đai ốc. Yêu cầu kỹ thuật;

Thí nghiệm kiểm tra:

– TPI      Third Party Inspection

– NDT    Non-Destructive Testing

– MPI     Magnetic Particle Inspection

Quy trình thiết kế – xây dựng nhà xưởng may công nghiệp tại Vietnam Landscape System

Bước 1: Tiếp nhận yêu câu từ quý doanh nghiệp và tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt nhà xưởng may công nghiệp. Để có thể tư vấn tốt nhất, những chuyên gia của Vietnam Landscape System trực tiếp đo đạc các thông số, quy cách của nhà xưởng. Đưa ra phương án thiết kế, tư vấn về kích thước cửa ,hướng cửa phù hợp với việc ra vào.

Bước 2: Các kiến trúc sư Vietnam Landscape System bắt đầu lên phương án thiết kế, bản vẽ công trình, sơ đồ công năng nhà xưởng, mặt bằng tổng thể, bản vẽ phối cảnh 3D. Thiết kế bản vẽ kiến trúc và kết cấu, điện nước… chi tiết cho hạng mục của nhà xưởng sản xuất. Bản thiết kế nhà xưởng sẽ được bàn bạc thông qua khách hàng trước khi thực hiện lắp đặt khi khách hàng đã đồng ý.

Bước 3: Thi công xây dựng nhà xưởng dệt – may công nghiệp.

Bước 4: Kiểm tra nghiệm thu trước khi xưởng may công nghiệp được đưa vào sử dụng.Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống xưởng may.

Bước 5. Thực hiện bảo hành công trình nhà xưởng may công nghiệp.

Một số hình ảnh công trình nhà xưởng sản xuất mà Vietnam Landscape System đã thi công và hoàn thiện đưa vào sử dụng.

thiet-ke-xay-dung-nha-xuong-may-cong-nghiep-1

thiet-ke-xay-dung-nha-xuong-may-cong-nghiep-3

thiet-ke-xay-dung-nha-xuong-may-cong-nghiep-4

thiet-ke-xay-dung-nha-xuong-may-cong-nghiep-5

thiet-ke-xay-dung-nha-xuong-may-cong-nghiep-6Vietnam Landscape System đã mang hàng trăm hàng nghìn nhà xưởng may công nghiệp đến nhiều đơn vị quý khách hàng, doanh nghiệp… trên khắp cả nước. Đặc biệt là các thành phố có khu công nghiệp dệt may phát triển như: Hải Dương, Bình Dương, Nam Định, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh,…

Đến với Vietnam Landscape System bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7. Với đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt nhà xưởng công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề chuyên sâu sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách lựa chọn công xuất. Cũng như tính toán hợp lý kích thước để bạn tiết kiệm chi phí nhất khi bạn lắp đặt nhà xưởng sản xuất. Công ty luôn đặt khách hàng lên trên hết và tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng cũng như các yêu cầu về tiến độ, dịch vụ bảo hành.

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0962963114
Chat Zalo