Thiết kế, thi công xây dựng đền chùa trên địa bàn Sơn Tây, Hà Nội

Vietnam Landscape System đơn vị có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ xây dựng đền chùa trong nhiều năm. Chúng tôi mang tới dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi.

1, Giới thiệu huyện Sơn Tây

Sơn Tây là huyện nằm phía bắc Hà Nội, là huyện khá xa cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 30 cây số. Sơn Tây nổi bật với nhiều nét văn hoá đặc biệt, gắn với nhiều tích xa xưa như Thạch Sanh chém chằn tinh, Thánh Tản Viên, mẫu Thượng Ngàn. Ngoài ra ở đây còn có đền thờ Hai Bà Trưng nổi tiếng. Vì có nền văn hoá lớn như thế nên ở Sơn Tây tín ngưỡng thờ phụng rất được coi trọng. Vì thế chúng tôi cung cấp đến tất cả người dân quanh khu vực Sơn Tây dịch vụ xây dựng đền, chùa cổ tốt nhất.

2, Xây dựng đền, chùa cổ như thế nào

Miếu đền chùa là một công trình đòi hỏi những người thợ có tay nghề riêng biệt. Những công trình mang hơi hướng tâm linh đặc biệt phải quan tâm đến phong thuỷ. Nên quay hướng nào, thế đất có đẹp không ? Việc lựa chon những hoạ tiết xây dựng cũng không đơn giản vì việc thiết kế hoa văn, hoạ tiết tinh xảo là khá khó khăn việc xây dựng những hoạ tiết đó cũng tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc nên chỉ có thể thợ lành nghề phù hợp.

Vật liệu xây dựng cũng là một vấn đề, gỗ là một trong những vật liệu khó kiểm soát, dễ mục nát. Hiện tại người ta đã sử dụng những loại sơn mới để có thể giảm điểu này tuy nhiên việc kết hợp gỗ cũng rất khó khăn. Những loại gỗ như gỗ lim, trắc thường có khối lượng rất nặng cồng kềnh trong việc di chuyển cũng như xây dựng, lắp đặt.

3, Thuê đơn vị xây dựng miếu, đền chùa ở đâu

Ngày trước đền chùa thường được một nhóm người dân hoặc các sư trụ trì tìm cách quyên góp. Sau đó thuê người làm từng công việc riêng biệt như thiết kế, tìm hiểu địa hình, hướng gió, xây dựng tổng thể, xây dựng chi tiết, thiết kế hoa văn, thiết kế nội thất. Nhưng xu hướng hiện tại dẫn đến sự ra đời của một số đơn vị có khả năng tập trung làm

4, Vietnam Landscape System là một trong những đơn vị xây dựng tốt nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình tâm linh, công trình cổ xưa. Vietnam Landscape System hiện đang là đơn vị nhận thiết kế, thi công các công trình tâm linh như đình chùa, nhà thờ họ,..uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, Vietnam Landscape System hiện đang chiếm được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Lấy đó là nguồn động lực chính, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao để thiết kế ra những mẫu chùa cổ đẹp nhất, tinh tế và chất lượng cao nhất.

 

 

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Dịch vụ tư vấn thiết kế tuyệt vời nhất với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu tại Hà Nội.

– Dịch vụ thi công theo bản vẽ, cam kết thời gian hoàn thành tiến độ.

– Bảo hành về công trình trong nhiều năm.

– Nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên với những công trình nhà thờ gỗ, được kiểm duyệt kĩ càng

trước khi đưa vào hoạt động.

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0962963114
Chat Zalo