LỜI KHUYÊN KINH DOANH FRAM – HOMESTAY 2022

LỜI KHUYÊN KINH DOANH HOMESTAY, FARMSTAY, GLAMPING: THU HÚT KHÁCH BẰNG CÁC TIỆN NGHI NGOÀI TRỜI
Kế hoạch kinh doanh và thu hút khách của Farmstay, Homestay, Glamping là điều cần thiết hiện nay khi thị trường du lịch trải nghiệm đã phát triển và trở nên cạnh tranh hơn. Trong khi nhiều người đã thích thú với xu hướng farmstay, glamping mới này, thì giờ đây, họ nhận thấy rằng sự cạnh tranh đang gia tăng và có những khoảng trống trong nhật ký đặt phòng nơi trước đây luôn kín lịch. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu một số kỹ thuật thu hút khách để tăng lượng đặt phòng của mình, hãy đọc tiếp.
TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ
Thiết kế cảnh quan bên ngoài và thiết kế nội thất bên trong đều quan trọng như nhau trong kinh doanh homestay, farmstay hay glamping. Cách thiết kế bên ngoài thu hút khách và tạo ấn tượng tuyệt vời ban đầu, trong khi bố trí nội thất làm cho họ cảm thấy thoải mái hơn và hài lòng về sự tiện nghi.
Với sự phát triển của facebook và các mạng xã hội hiện nay, nhiều người khi đi du lịch đều mong muốn có một bức ảnh check in độc đáo để đăng lên trang cá nhân, hay chỉ đơn giản là lưu giữ lại một kỷ niệm đẹp cho chuyến đi của mình. Chính vì nhu cầu sống ảo lớn đó, một thiết kế ấn tượng có thể giúp thu hút lượng lớn du khách du lịch đến thăm quan, chụp ảnh check in và trải nghiệm farmstay, glamping của bạn.
Xét về khía cạnh marketing, một thiết kế độc đáo, ấn tượng có những điểm riêng biệt sẽ khiến những bạn trẻ phải đến đó để chụp ảnh và đăng lên trang cá nhân mạng xã hội của mình. Chính hành động tưởng như rất bình thường đó sẽ giúp “marketing 0 Đồng” cho farmstay, glamping của bạn.
Bên cạnh đó, một điểm check in ấn tượng cũng có thể giúp nâng tầm vị thế và độ “hot” cho stay của bạn, tạo nên ưu thế khi so sánh với những stay khác. Khách du lịch sẽ cân nhắc chọn homestay của bạn đôi lúc chỉ để có một bức ảnh đẹp để đời. Và khi đó, điểm check in có thể là giá trị cốt lõi của một homestay khiến du khách phải xếp hàng và săn đón.
Vì vậy, nếu bạn hiện đang sở hữu một mô hình lưu trú homestay, farmstay hay glamping và bạn muốn thêm phần quyến rũ vào vị trí của mình, bạn có thể đầu tư vào đồ đạc, phụ kiện, thiết kế và cơ sở vật chất. Là một khoản đầu tư kinh doanh, chúng có thể đáng giá từng xu và giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn. Dưới đây là một số ý tưởng theo chức năng:
ĐỂ THƯ GIÃN NGOÀI TRỜI
Thư giãn là một phần quan trọng của trải nghiệm farmstay, glamping. Mọi người thường đến farmstay, glamping để thư giãn và kết nối với thiên nhiên, gia đình và bạn bè. Một phần của trải nghiệm đó là nằm dài trên ghế ngoài hiên và thưởng thức phong cảnh. Ngoài những chiếc ghế, đệm và bàn, bạn có thể tạo ra một không gian ngoài trời thư giãn cho khách lưu trú. Có thể tạo ra không gian này theo một cách độc đáo như một phần thưởng cho khách tới lưu trú và là một cách tiếp thị, quảng bá của chính farmstay.
Hầu hết khách muốn ngủ hoặc thư giãn ngoài trời, vì vậy điều quan trọng là phải thêm một góc thư giãn để họ có thể tận hưởng thiên nhiên một cách thoải mái. Hãy nhớ xem xét tất cả các tình huống thời tiết có thể xảy ra, đặc biệt nếu bạn làm famrstay, glamping ở một nơi thường xảy ra các trận mưa như trút nước. Ngoài khả năng chống mưa, bạn có thể cân nhắc hệ thống chiếu sáng vào ban đêm, thêm dây đèn hoặc đèn chiếu sáng độc đáo. Điều này tạo thêm bầu không khí kỳ diệu và nhiều cơ hội chụp ảnh sống ảo để khách của bạn sẽ nhớ lại thời gian lưu trú của họ rất lâu sau khi họ rời đi.
Dưới đây là một số ý tưởng về những gì nên đặt trong góc thư giãn ngoài trời của bạn:
Võng treo lơ lửng giữa cây
Ghế sofa ngoài trời
Ghế beanbag
Dây đèn, đèn lồng
Nến thơm
Chuông gió ….
KHU VỰC ĐỐT LỬA
Một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất khi ở farmstay, glamping là ngồi quây quần bên đống lửa, trò chuyện, hát hò và nướng BBQ. Thêm một khu vực đốt lửa chuyên dụng là cách sẽ làm sôi động bất kỳ cuộc tụ tập nào và khách lưu trú sẽ ghi nhớ tới bạn vì điều đó.
Hãy đảm bảo rằng khu vực đốt lửa không dễ bén lửa với bất cứ thứ gì khác trong phạm vi an toàn nhé.
BỒN TẮM HOẶC BỂ NGÂM
Bồn tắm hoặc bể ngâm là sự trang bị đắt tiền nhất trong số các tiện nghi thư giãn tại farmstay, glamping. Một bể ngâm hoặc bồn tắm đầu tư ban đầu khá lớn và đòi hỏi bảo trì thường xuyên, đặc biệt nếu nó không có bộ lọc tích hợp cùng. Tuy nhiên, mình và nhiều người tin rằng chúng sẽ giúp tăng công suất lấp phòng vì giúp tăng thêm trải nghiệm hấp dẫn và thư giãn cho khách lưu trú
RẠP CHIẾU PHIM NGOÀI TRỜI
Rạp chiếu phim ngoài trời là một trải nghiệm độc đáo cho khách lưu trú tại farmstay, glamping. Có một rạp chiếu phim ngoài trời không tốn nhiều chi phí setup. Bạn có thể mua thiết bị hoặc sử dụng máy chiếu cũ. Hãy chắc chắn rằng bạn có một hệ thống âm thanh tuyệt vời để khách lưu trú có thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm.
SÂN CHƠI TRẺ EM
Hầu hết các địa điểm được xây dựng để dành cho người lớn, vì vậy nếu bạn muốn địa điểm của mình được biết đến như một địa điểm thân thiện với gia đình, bạn có thể thêm một khu vui chơi cho trẻ em. Bạn không cần một không gian lớn hoặc đầu tư nhiều tiền để có một sân chơi cho trẻ em. Hãy suy nghĩ về sự độc đáo và đưa ra một vài ý tưởng ban đầu, chẳng hạn như ván trượt, đu dây, câu đố, vượt chướng ngại vật, v.v.
THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH HOMESTAY, FARMSTAY VÀ GLAMPING
Thêm sự hấp dẫn hơn và trải nghiệm sâu hơn vào farmstay, glamping của bạn có thể thu hút được những đánh giá tốt hơn của khách, khách hàng sẽ review và nhiều giới thiệu truyền miệng hơn. Kết hợp điều này với một chiến lược truyền thông thông minh để thu hút nhiều khách hàng hơn trong tương lai. Điều quan trọng là hãy dành cho farmstay, homestay hay glamping của bạn thêm một chút tâm huyết. Hãy suy nghĩ sáng tạo, trở nên độc đáo và cho khách của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến trải nghiệm của họ như thế nào khi ở đây. Đó là chìa khóa của sự hiếu khách và trải nghiệm tuyệt vời.
Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0962963114
Chat Zalo