GRADEN VILLA 1000M2 SƠN TÂY – HÀ NỘI

🏡LANDSCAPE GARDEN VILLA ➡️DIỆN TÍCH : 1000M2 📍ĐỊA ĐIỂM : SƠN TÂY – HÀ NỘI 🆗ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ : VLS.JSC 🆚DATE : 03/08/2022 ====================== 🌤️

Ý TƯỞNG CHÍNH CỦA BỐ CỤC

🌥️Lấy ý tưởng từ 7 chòm sao Bắc Đẩu , chòm sao dẫn hướng trong tín ngưỡng người Phương Đông . Biểu trưng cho sự bao la rộng lớn của trời đất , kết hợp cây xanh đá tự nhiên , hồ nước tạo một không gian có trời có đất đầy sinh khí và ý nghĩa ….

🌥️Bố trí 7 đèn đá Nhật trong tổng thể chiếu sáng toàn khu tương ứng với 7 ngôi sao trong thất tinh , tượng trưng cho bầu trời và các vị thần cai quản.

 

🌥️3 cây tùng Nhật lớn với dáng bay , dáng nghiêng , dáng trực tượng trưng cho các giai đoạn lớn của đời người , càng về với cội nguồn và trưởng thành lại càng hiên ngang.

 

🌥️Từ lối vào nhà xuống vườn và bước qua hồ đi qua dòng suối cạn ( Zen Garden ) và đi ra hướng bể bơi được thiết kế mô phỏng cuộc đời của mỗi con người từ lúc sinh ra đến lúc bước chân trưởng thành và trở về với cội nguồn ( Trung tâm là nhà chính ) và tiếp tục phát triển rộng mở đến nhiều đời sau .

🌥️Đồi tùng la hán và lũy vầu sau nhà tượng trưng cho con cháu đề huề luôn quây quần về với mái ấm gia đình. ———————————-VLS.JSC——— 🌄TRÊN ĐÂY LÀ Ý TƯỞNG CHÍNH MÀ VLS.JSC DÀNH CHO KHÔNG GIAN TRANG TRỌNG CỦA GIA CHỦ . Cảm ơn quý khách hàng đã luôn quan tâm và đồng hành cùng hệ thống công ty chúng tôi LANDSCAPE VLS TEAM 🇻🇳

CÒN ĐÂY LÀ QUÁ TRÌNH THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN

 

 

Bài viết liên quan
Gọi điện thoại
0962963114
Chat Zalo